ĐÁNH GIÁ VỀ DỰ ÁN LUX RIVERVIEW VÀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN Q7

  • 0

ĐÁNH GIÁ VỀ DỰ ÁN LUX RIVERVIEW VÀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN Q7

Lux Riverview là dự án cao cấp được đầu tư bởi Đất Xanh Group tại khu vực Q7Tp. Hồ Chí Minh. Lux Riverview hứa hẹn sẽ gây gây sốt trên thị trường BĐS khi ra mắt.

Dự án căn hộ Lux Riverview

Lux riverview được đánh giá là nơi lý tưởng để an cư cũng như đầu tư với hiệu suất sinh lời cao nhờ vị trí đắc địa và thiết kế độc đáo man không gian sống xanh và đong đầy cho cư dân

Lux Riverview nằm trên tuyến đường Trần Xuân Soạn, Phường Tân Kiểng, Q7.

Nhờ vị trí chiến lược, căn hộ Lux Riverview được thừa hưởng trọn vẹn các lợi thế về hạ tầng  tiện ích xung quanh đem lại, mà quận 7 đã không ngừng chuyển mình và phát triển mà BĐS tại nơi đây giá trị ngày càng tăng và thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư.

cư dân sinh sống tại Lux Riverview còn được tận hưởng một không gian sống yên tĩnh, an toàn, đa dạng tiện ích trong tầm tay, tiện nghi kết hợp những giá trị hoàn hảo, đó chính là điểm nổi bật mang lại sự khác biệt cho chung cư Lux Riverview. căn hộ Lux Riverview không chỉ đơn thuần là để ở, mà nơi đây sẽ là nơi giúp cư cân cân bằng cuộc sống, tận hưởng một không gian yên bình, hạnh phúc bên gia đình, người thân.

Sự chuyển mình và phát triển mạnh mẽ của thị trường Q7.

Với hơn một thập kỷ quanhờ vào chính sách đầu tư cơ sở hạ tầng đúng đắn mà các dự án như cầu Phú Mỹ, Cầu Tân Thuận, tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ được xây dựng làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của quận 7.

Cư dân xuất hiện sinh sống, các tòa nhà cao tầng dần xuất hiện, các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học cũng được xây dựng để phục vụ nhu cầu của cư dân.

Ngày nay, khi nhìn quận 7 ta sẽ thấy là khu vực có nhiều mảng xanh tươicư dân đông đúcđa văn hóađa sắc tộc và thành đạt. Trước kia khu vực quận 7 chỉ là khu hoang sơ, đầm lầy, thì nay Q7 xuất hiện nhiều dịch vụ tiện ích mang đẳng cấp quốc tế như, tiện ích như trung tâm thương mại SC Vivo City, Trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn (SECC), đại học RMIT, Trường quốc tế Canada, Trường quốc tế Anh Việt(BIVS), bệnh viện Pháp Việt (FA),…

Đặc biệt là về lĩnh vực Bất động sản, giá nhà và đất nền tại quaajn7 không ngừng tăng cao, trở thành điểm sáng về phát triển đô thị với tính thanh khoản của những dự án luôn ở mức cao. Năm 2018, theo báo cáo từ CBRE, phân khúc bất động sản cao cấp tăng nhanh chóngvẫn tiếp tục trở thành điểm nóng của thị trường và thu hút mạnh mẽ vốn đầu tư.

Bên cạnh đó, theo như chính sách phát triển cơ sở hạ tầng của chính phủ thì từ năm 2018 đến 2020 sẽ có 4 cây cầu được triển khai xây dựng là cầu Kinh Tẻ 2, cầu Thủ Thiêm 4 nối qua quận 2, cầu cây Khố, cầu vượt Nguyễn Hữu Thọ- Nguyễn Văn Linh và tiến hành mở rộng đường Nguyễn Bình tạo sự kết nối quận 7 với các quận huyện lân cận và các tỉnh Miền Tây một cách nhanh chóng, thuận tiện

Có thể chắc chắn rằng, trong thời gian tới, khi các dự án trên được xây dựng thì giá bất động sản tại khu vực này sẽ tăng nhanh chóng và quận 7 sẽ là một khu vực thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư không chỉ trong lĩnh vực bất động sản  trong mọi lĩnh vực. Quận 7 sẽ là một khu vực phát triển nhanh, mạnh và bền vững.


Leave a Reply