SHOPHOUSE DỰ ÁN CĂN HỘ LUX RIVERVIEW TRẦN XUÂN SOẠN

  • 0

SHOPHOUSE DỰ ÁN CĂN HỘ LUX RIVERVIEW TRẦN XUÂN SOẠN

Sau chuỗi thành công của căn hộ LuxGarden, LuxCity, LuxCity và LuxGardentập đoàn Đất Xanh tiếp tụ cho ra mắt chung cư Lux Riverview ở mặt tiền đường Trần Xuân Soạn, hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường bất động sản, đặc biệt đối với các căn hộ Shophouse với vị trí vàng đắc địa với mặt tiền đường.

Trong một|dự án căn hộ, Shophouse được xem là nhà phố thương mại và căn hộ tầng trệt ở các tòa nhà chung cư cao tầngSự tạo nên sự hấp dẫn của shophouse là có sự tích hợp nhiều tính năng, số lượng căn có hạn, tỷ suất sinh lời từ việc cho thuê cao cũng như tốc độ tăng giá vượt trội.

Xét về sự đa dạng về chức năng, thì shophouse được dùng để buôn bán, cho thuê để đặt làm văn phòng hoặc cũng có thể được dùng để ở. Cũng chính vì vậy mà shophouse không chỉ thu hút được các nhà đầu tư cá nhân, mà còn thu hút dược các nhà đầu tư là tổ chức- các doanh nghiệp

Nói về số lượng, shophouse có số lượng căn rất ít, chỉ chiếm 1-2% số lượng căn của toàn bộ dự án. Các căn shophouse của Lux Riverview không chỉ nằm trên trục đường lớn dẫn vào căn hộ, mà nằm tại mặt tiền đườngvới một bên là con sông Sài Gòn cực kỳ thơ mộng, thoáng mát và tạo một sự đẳng cấp cho dự án.

Một số trường hợp căn hộ shophouse có hiệu suất sinh lời không cao, chỉ đạt 1.4% đến 2% hoặc ở mức trung bình 3% đến 4%có khoảng cách xa so với ngưỡng kỳ vọng là 8%-12% do cư dân chưa vào giai đoạn lấp đầy hoặc chưa có sự phát triển hoàn chỉnh của dự án. Riêng dự án Lux Riverview thì đã nằm trong khu dân cư hiện hữu đông đúc và nằm ngay đường ven sông Trần Xuân Soạn kết nối thông suốt, thu hút đông đảo cộng cồng cư dân bên ngoài dự án.

Khi quyết định đầu tư shophouse, nên cân nhắc đến thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư. Đây là một yếu tố rất quan trọng  doanh nghiệp tâm huyết và quản lý dự án tốt thì suất đầu tư shophouse mới được đảm bảo hiệu suất sinh lời như kỳ vọng.

Căn hộ Lux Riverivew do Đất Xanh làm chủ đầu tư. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành, cùng với uy tín và vị thế của mình trên thị trường BĐSĐất Xanh Group luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trộibàn giao đúng tiến độ, mang lại tỷ suất sinh lời cao cho khách hàng đầu tư, một môi trường sống lý tưởng cho khách hàng ở.


Leave a Reply