SHOPHOUSE DỰ ÁN OPAL BOULEVARD PHẠM VĂN ĐỒNG

  • 0

SHOPHOUSE DỰ ÁN OPAL BOULEVARD PHẠM VĂN ĐỒNG

Sau chuỗi thành công của dự án Opal Garden và Opal Riversidetập đoàn Đất Xanh tiếp tụ cho ra mắt chung cư Opal Boulevard ở mặt tiền Phạm Văn Đồng, hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường, đặc biệt đối với loại hình căn hộ Shophouse với vị trí cực kỳ đắc địa với mặt tiền đường Đại lộ.

Trong một|dự án căn hộ, Shophouse được xem là nhà phố thương mại và căn hộ tầng trệt ở các tòa nhà chung cư cao tầngĐiều tạo nên sức hấp dẫn của những căn shophouse là số lượng căn có hạn, tích hợp nhiều tính năng, tỷ suất sinh lời từ việc cho thuê cao cũng như tốc độ tăng giá vượt trội.

Xét về số lượng, shophouse có số lượng rất ít, chỉ chiếm 1-2% số lượng căn của toàn dự án. Shophouse của Opal Boulevard không chỉ nằm trên trục đường chính dẫn vào dự án, mà nằm tại mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng, Phạm Văn Đồng được mệnh danh là tuyến đường đẹp nhất Tp. Hồ Chí Minh, lưu thông cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện.

Xét về sự đa dạng chức năng, thì shophouse được dùng để buôn bán kinh doanh, cho thuê để đặt làm văn phòng công ty hoặc cũng có thể được dùng để ở. Vì vậy mà shophouse vừa thu hút các nhà dầu tư cá nhân và các nhà đầu tư là tổ chức

Một số trường hợp căn hộ shophouse có hiệu suất sinh lời không cao, chỉ đạt 1.5 – 2% hay chỉ là ở mức trung bình 3% đến 4%, cách xa ngưỡng vọng 8%-12% do cư dân chưa vào giai đoạn lấp đầy hoặc dự án chưa phát triển hoàn chỉnh. Riêng dự án Opal Boulevard thì đã nằm trong khu dân cư hiện hữu đông đúc và ngay mặt tiền đường lớn Phạm Văn Đồng kết nối thông suốt, thu hút đông đảo cộng cồng cư dân bên ngoài dự án.

Khi quyết định chọn lựa shophouse, nên thận trọng cân nhắc đến thương hiệu và sự uy tín của chủ đầu tư. Đây là một yếu tố rất quan trọng  doanh nghiệp tâm huyết và quản lý dự án tốt thì suất đầu tư shophouse mới được đảm bảo hiệu suất sinh lời như kỳ vọng.

Căn hộ Opal Boulevard do Đất Xanh làm chủ đầu tư. Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành, cùng với sự uy tín và vị thế của mình trên thị trường BĐSĐất Xanh Group luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốtbàn giao đúng tiến độ, mang lại tỷ suất sinh lời cao cho khách hàng đầu tư, một môi trường sống lý tưởng cho khách hàng ở.


Leave a Reply